Gia công cơ khí chính xác tại Đồng Nai

Nội dung

Gia công cơ khí chính xác, cơ khí chế tạo giá rẻ tại Đồng Nai

Ngành gia công cơ khí chính xác hiện nay đang là ngành đã và đang rất phát triển, nó đóng vai quan trong tới nền kinh tế của cả nước. Ngành này liên quan tới chế tạo các sản phẩm, thiết bị cơ khí và máy móc. Khi nói đến gia công cơ khí hay cơ khí chế tạo người ta thường nghĩ đến kim loại, tiện, phay, bào.

cơ khí chính xác

 

Cơ khí là ngành mà rất nhiều người luôn theo đuổi, chiếm phần lớn trong cơ cấu kinh tế toàn xã hội tại đất nước Việt Nam. Ngành cơ khí góp phần tham gia vào một mảng lớn trong sản xuất bao gồm từ khâu khai khoáng, hình thành vật liệu, gia công các thiết bị, chế tạo máy móc và điều hành hệ thống sản xuất công nghiệp.

Gia công cơ khí chính xác giá rẻ tại Đồng Nai

Gia công cơ khí chính xác là ngành phổ biến rộng khắp trong xã hội ngày trước. Để gia công ra một thành phẩm, người thợ phải lấy nguyên liệu, gia công bằng tay với các máy móc thủ công như máy tiện, máy phay, máy bào, máy hàn…

gia cong co khi dong nai

 

Công ty gia công cơ khí chính xác tại Đồng Nai

Đến với công ty Cơ Điện Việt Phúc Nhân các bạn sẽ mua được những sản phẩm gia công cơ khí chính xác giá rẻ và đúng chất lượng nhất tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Công ty Cơ Điện Việt Phúc Nhân là công ty chuyên sâu về gia công chế tạo và thi công xây lắp các công trình công nghiệp, nông nghiệp cả nước. Tư vấn, cung ứng vật tư, trang thiết bị, phụ tùng của gia công chế tạo cơ khí. Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm hoạt động trong ngành và đội trợ kỹ sư tay nghề cao đã làm nên tên tuổi Công ty Cơ Điện Việt Phúc Nhân ngày nay.

Công Ty TNHH Cơ Điện Việt Phúc Nhân đã khẳng định được thương hiệu và năng lực của mình khi thực hiện hợp đồng tầm cỡ lớn như: nhà máy, xí nghiệp, khách sạn, địa ốc,… và nhiều công trình lớn khác. Chúng tôi hoàn toàn tự tin và đảm bảo rằng sẽ đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Gia cong co khi CNC

 

Ngoài ra chúng tôi còn chuyên cung cấp các sản phẩm khuôn dập, khuôn mẫu các loại. Nếu bạn có nhu cầu về những dụng cụ hay sản phẩm gia công cơ khí chính xác hay khuôn dập thì hãy liên hệ để biết thêm thông tin. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VIỆT PHÚC NHÂN

Địa Chỉ: Tổ 6, ấp 2, Xã Vĩnh Tân, Huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai

Điện Thoại: 0981 206 839 (Mr. Việt)

Email: vietdx@vietphucnhan.com

Website: www.vietphucnhan.com

Call Now Button